Monday - Friday8AM - 5:30PM
OfficesTầng 9, tòa nhà Nam Cường, Đường Tố Hữu, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Cách tạo sự ấn tượng khi tặng quà tết cho khách VIP

11 January, 2023by soiprovn0

Khách hàng là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của mọi doanh nghiệp. Để tri ân và thể hiện sự quý mến của mình đối với khách hàng, các công ty luôn tìm kiếm những giải pháp quà tặng ấn tượng và độc đáo nhất. Tết là ngày lễ truyền thống để tổng kết lại một năm vất vả, và tri ân những vị khách đã đồng hành cùng doanh nghiệp. 

Tặng quà cho khách hàng VIP dịp Tết là điều nên làm để giữ chân khách hàng và tạo dựng mối quan hệ thân thiết với họ. Nhưng chọn quà như thế nào để gây ấn tượng với khách hàng và phù hợp với ngân sách của công ty là một vấn đề nan giải.

Hãy cùng SOI.Pro tìm hiểu xem 3 tiêu chí tặng quà cần phải chú ý.  

1.Giới tính, tính cách khách hàng VIP 

Khi nói đến quà tặng cho khách hàng VIP, trước tiên phải chọn thứ gì đó phù hợp với sở thích của người nhận, thay vì chỉ tặng một món quà đại trà, hay chỉ nhìn vào giá trị món quà. Khi chọn quà cần quan tâm đến mối quan hệ với khách hàng.  

Khi tặng quà cho khách hàng VIP (cá nhân), bản thân công ty cần nắm được những thông tin cốt yếu như: giới tính, tuổi tác, và sở thích. Từ đó, công ty có thể lựa chọn những món quà dựa vào sở thích của khách hàng. Điều đáng lưu ý ở đây, khi tặng một món quà theo sở thích của khách VIP, thì cần thật sự am hiểu về món đồ đó. Hạn chế vấn đề mua bừa món quà mà khách thích. Ở đây, SOI.Pro không nói đến việc giá trị của món quà là bao nhiêu, mà đang muốn nhấn mạnh đến việc chất lượng của món quà như thế nào.

Đối với tặng cho doanh nghiệp, dừng chọn quà tặng doanh nghiệp chỉ vì chúng trông đẹp mắt. Thay vào đó, hãy nghĩ về giá trị mà công ty phải đặt trên những hộp quà đẹp mắt và chu đáo đó. Đối với doanh nghiệp, lựa chọn mẫu mã hộp tinh tế sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Nhưng không chỉ đơn thuần ở hình thức và kiểu dáng của món quà, công ty cần truyền tải được thông điệp thương hiệu thông qua nó. 

2. Xu hướng quà tặng 2023 

Những món quà như trà, bánh, rượu, ấm chén hay kể cả tranh ảnh mạ vàng đã trở nên quá phổ biến. Đấy là những món quà mà chính các doanh nghiệp đôi khi cũng đã nhận quá nhiều và cũng không thể đọng lại được ai đã tặng.  

Trước đây, xu hướng chọn quà Tết sức khỏe Tết mới bắt đầu, chưa rõ ràng và chưa thực sự có nhiều lựa chọn. Năm 2022, quà Tết sẽ thực sự lên ngôi và chinh phục trái tim người dùng. Với tình hình dịch bệnh ngày càng gia tăng, việc giữ gìn sức khỏe tốt, tăng cường hệ miễn dịch là điều quan trọng hơn bao giờ hết.  

Cùng với đó là những sản phẩm thân thiện với môi trường với mục đích cuộc sống xanh, cho đời sống mát lành. Với sự tinh tế, mới lạ cũng như sẵn sàng nhận cá nhân hoá hộp quà.  

3. Cân đối ngân sách cùng quà tặng 

Đời sống vật chất và tinh thần của người dân Việt Nam hiện nay đã được nâng cao rất nhiều nên việc tặng hộp quà Tết 2022 là điều phải hết sức cân nhắc. Khi tặng quà Tết 2023, bạn nên chú trọng đến chất lượng sản phẩm hơn là số lượng. Thay vì lấp đầy hộp quà của bạn với nhiều sản phẩm rẻ để trông đầy đặn, hãy chỉ bao gồm những món đồ chất lượng hàng đầu, hay những chai rượu tốt để làm cho hộp quà của bạn trở nên độc đáo.  

Ngày nay, ít người làm thiệp chúc mừng hoặc viết tay lời chúc, vì vậy hầu hết các món quà Tết đều thiếu đi sự độc nhất vô nhị và hiếm khi được người nhận thực sự đánh giá cao. Với gợi ý nhỏ này, hộp quà Tết 2022 của bạn có thể gây ấn tượng với ai đó bằng cách làm một tấm thiệp đẹp với nét chữ khéo léo chúc một năm mới an lành. 

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra những trải nghiệm ấn tượng với khách hàng. Vui lòng liên hệ với SOI.Pro để biết thêm thông tin chi tiết!

Hotline: 0962 08 00 55

Email: info@soi.pro.vn

Tải toàn văn tài liệu/download

soiprovn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SOI.ProChuyên gia quản trị Trải nghiệm khách hàng
Thành viên của Hiệp hội Khách hàng bí mật chuyên nghiệp toàn cầu, khu vực Châu Á Thái Bình Dương
https://soipro.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map-2.png
THEO DÕI CHÚNG TÔISOI.Pro Trang mạng xã hội
SOI - Dịch vụ khách hàng bí mật
AVANTAGEHeadquarters
Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via empowerment.
OUR LOCATIONSWhere to find us?
https://soipro.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map-2.png
GET IN TOUCHAvantage Social links
Taking seamless key performance indicators offline to maximise the long tail.

Copyright 2015 © Soi.Pro. All Rights Reserved. Designed by INNOCOM

contact