Monday - Friday8AM - 5:30PM
OfficesTầng 9, tòa nhà Nam Cường, Đường Tố Hữu, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Ban lãnh đạo SOI.Pro tới thăm và làm việc với đối tác tại Thụy Sĩ

10 May, 2023by soiprovn0

Trong tuần vừa qua, Ban lãnh đạo SOI.Pro đã tới thăm và làm việc với ông Michael Kolp, Chuyên gia Trải nghiệm Khách hàng và sáng lập viên công ty Customer Experience Expert (CEE) – một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ và tư vấn về trải nghiệm khách hàng tại Thụy Sĩ.

Trong buổi gặp gỡ, hai bên đã trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp nhằm mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng để mỗi khách hàng của doanh nghiệp trở thành người ủng hộ cho doanh nghiệp. Đặc biệt, hai bên đã cùng nhau thảo luận về kinh nghiệm và phương pháp đánh giá sự hài lòng của khách hàng và khách hàng bí mật trong lĩnh vực ngân hàng, không chỉ tại Thụy Sĩ mà còn tại Châu Âu.

Ông Michael Kolp cũng chia sẻ phương pháp khách hàng bí mật và đo lường độ hài lòng của khách hàng thông qua NPS vẫn là những kênh chính để các ngân hàng có thể thực sự hiểu rõ trải nghiệm khách hàng giúp xây dựng sự nhất quán về chất lượng dịch vụ và thiết lập các giá trị cần thiết cho tương lai.

Trong buổi trao đổi, SOI.Pro cũng đã hiểu thêm về một số cách thức hoạt động của các ngân hàng tại Châu Âu để thúc đẩy khách hàng của ngân hàng trở thành người ủng hộ. Ví dụ như mô hình ngân hàng drive through – một phương thức mới được áp dụng tại một số ngân hàng tại Châu Âu, nơi khách hàng chỉ cần lái xe qua các quầy của ngân hàng mà không cần xuống xe, nhưng vẫn có thể tiến hành giao dịch một cách thuận tiện. Và một số cách thức khác mà các ngân hàng áp dụng để tạo ra sự tiện lợi và đảm bảo sự hài lòng nhất quán cho khách hàng của mình.

SOI.Pro luôn tích cực trao đổi với các đối tác và đồng nghiệp trên thế giới để cập nhật các giải pháp gia tăng trải nghiệm khách hàng trên toàn cầu nhằm tiếp tục cung cấp các dịch vụ tối ưu cho khách hàng của mình.

Sau buổi làm việc, ông Michael Kolp đích thân đưa Ban lãnh đạo SOI.Pro đi thăm thú một số thắng cảnh tại địa phương.

Nhà thờ không có cửa sổ và làm hoàn toàn bằng đá cẩm thạch

 Để nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra những trải nghiệm ấn tượng với khách hàng. Vui lòng liên hệ với SOI.Pro để biết thêm thông tin chi tiết!

Hotline: 0962 08 00 55

Email: info@soi.pro.vn

 

soiprovn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SOI.ProChuyên gia quản trị Trải nghiệm khách hàng
Thành viên của Hiệp hội Khách hàng bí mật chuyên nghiệp toàn cầu, khu vực Châu Á Thái Bình Dương
https://soipro.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map-2.png
THEO DÕI CHÚNG TÔISOI.Pro Trang mạng xã hội
SOI - Dịch vụ khách hàng bí mật
AVANTAGEHeadquarters
Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via empowerment.
OUR LOCATIONSWhere to find us?
https://soipro.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map-2.png
GET IN TOUCHAvantage Social links
Taking seamless key performance indicators offline to maximise the long tail.

Copyright 2015 © Soi.Pro. All Rights Reserved. Designed by INNOCOM

contact