Monday - Friday8AM - 5:30PM
OfficesTầng 9, tòa nhà Nam Cường, Đường Tố Hữu, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

SOI.Pro tham dự hội thảo thường niên Hiệp hội Khách hàng bí mật MSPA 2023

23 November, 2023by soiprovn0

Ngày 03-06/11/2023 vừa qua, Hội thảo thường niên của Hiệp hội Khách hàng bí mật MSPA được tổ chức tại Ấn Độ với chủ đề: “Involve role of Mystery Shopping in data driven world – “Tăng cường tầm quan trọng của khách hàng bí mật (KHBM) trong thời kỳ dẫn dắt bởi dữ liệu”.

Sự kiện quy tụ hơn 40 lãnh đạo cấp cao và quản lý Trải nghiệm khách hàng của các tổ chức uy tín tại hơn 20 quốc gia khác nhau như Mỹ, Dubai, Úc, Anh, Kuwait, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, … Trong đó, có sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới về Trải nghiệm khách hàng và được tài trợ bởi các Công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho ngành Trải nghiệm khách hàng. SOI.Pro hân hạnh là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự hội nghị thường niên của MSPA.

Với chủ đề “Tăng cường tầm quan trọng của khách hàng bí mật (KHBM) trong thời kỳ dẫn dắt bởi dữ liệu”, hội thảo tập trung vào dữ liệu, AI và mối liên hệ với KHBM để nâng cao hơn nữa tầm quan trọng của KHBM. Một số topic nổi bật của hội thảo như:

  • Giải mã chân dung KHBM và mô hình phản ánh trong tương lai – Demystifying mystery shopping avatar and exponential model for future mirroring
  • Sức mạnh của tạo kết nối – An impactful networking session
  • Chấp nhận sự thay đổi, công nghệ và số hóa – Embracing change, technology and digitalization

Sự kiện thường niên của MSPA đã tạo ra một môi trường trao đổi chuyên sâu, thảo luận theo các chủ đề nổi bật, chia sẻ về những xu hướng và phương pháp mới trong triển khai dự án Khách hàng bí mật, tìm ra cách tiếp cận và thích nghi mới trong thời đại công nghệ.

Bên cạnh các buổi trao đổi về Khách hàng bí mật và xu hướng của thời đại công nghệ số, SOI.Pro còn có cơ hội giao lưu và tạo mối quan hệ thân thiết với nhiều đơn vị nổi bật trong lĩnh vực Trải nghiệm khách hàng. Các đại diện của SOI đã ghé thăm văn phòng của Total Solutions Group – Công ty tư vấn chiến lược và cung cấp dịch vụ Khách hàng bí mật lớn nhất tại Ấn Độ.

Là đại diện duy nhất của Việt Nam đến với sự kiện, SOI.Pro mong muốn cập nhật những xu hướng Khách hàng bí mật và Trải nghiệm khách hàng mới nhất; Tìm hiểu kinh nghiệm của các công ty trên toàn cầu, đồng thời trao đổi, chia sẻ kiến thức, kết nối với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Từ đó, SOI.Pro mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp tối ưu và phù hợp với xu thế nhất.

soiprovn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SOI.ProChuyên gia quản trị Trải nghiệm khách hàng
Thành viên của Hiệp hội Khách hàng bí mật chuyên nghiệp toàn cầu, khu vực Châu Á Thái Bình Dương
https://soipro.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map-2.png
THEO DÕI CHÚNG TÔISOI.Pro Trang mạng xã hội
SOI - Dịch vụ khách hàng bí mật
AVANTAGEHeadquarters
Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via empowerment.
OUR LOCATIONSWhere to find us?
https://soipro.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map-2.png
GET IN TOUCHAvantage Social links
Taking seamless key performance indicators offline to maximise the long tail.

Copyright 2015 © Soi.Pro. All Rights Reserved. Designed by INNOCOM

contact