Monday - Friday8AM - 5:30PM
OfficesTầng 9, tòa nhà Nam Cường, Đường Tố Hữu, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Vietcombank là ngân hàng được khách hàng Việt hài lòng nhất

3 November, 2023by soiprovn0
Decision Lab, đối tác độc quyền của YouGov tại Việt Nam, vừa công bố bảng xếp hạng mức độ hài lòng đối với ngân hàng tại Việt Nam 2023 – Decision Lab Bank Satisfaction Rankings 2023. Báo cáo xếp hạng 10 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng về các dịch vụ và sản phẩm mà họ cung cấp.
Bảng xếp hạng được xây dựng dựa trên chỉ số mức độ hài lòng tích cực của YouGov BrandIndex, thu thập dữ liệu hàng ngày từ hơn 350 thương hiệu tại Việt Nam. Đây là kết quả của hơn 40.000 cuộc khảo sát người tiêu dùng trong 2 năm.

Kết quả xếp hạng cho thấy, với 86,2 điểm, Vietcombank đã vượt lên dẫn đầu bảng xếp hạng mức độ hài lòng của khách hàng với ngân hàng tại Việt Nam. Ví trí thứ hai thuộc về BIDV, với 83,5 điểm, tăng 4 bậc so với năm trước.

Techcombank đã đứng thứ ba với 83,4 điểm, giảm một bậc so với kỳ trước. MB xếp thứ tư với điểm số là 82,6 điểm (đây cũng là ngân hàng đứng đầu bảng xếp trong cùng kỳ năm trước). VietinBank giữ vị trí top 5 với 82,3 điểm.

Các ngân hàng khác trong top 10 gồm: ACB (81,7 điểm), HD Bank (79,5 điểm), HSBC (79,2 điểm), Sacombank (78,6 điểm) và VIB (77,9 điểm).

Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng cho thành công và phát triển bền vững của ngành Ngân hàng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến lòng trung thành, tỷ lệ giữ chân mà còn tăng cường khả năng sinh lợi của khách hàng. Khách hàng hài lòng cũng sẵn sàng giới thiệu ngân hàng cho bạn bè và người thân hơn. Điều này giúp tạo ra những lời truyền miệng tích cực và thu hút khách hàng tiềm năng.

Liên hệ với SOI.Pro ngay hôm nay để được tư vấn và thiết lập chương trình đánh giá chất lượng dịch vụ và nâng cao Trải nghiệm khách hàng phù hợp với doanh nghiệp.Hotline: 0962 08 00 55 Email: info@soi.pro.vn

soiprovn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SOI.ProChuyên gia quản trị Trải nghiệm khách hàng
Thành viên của Hiệp hội Khách hàng bí mật chuyên nghiệp toàn cầu, khu vực Châu Á Thái Bình Dương
https://soipro.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map-2.png
THEO DÕI CHÚNG TÔISOI.Pro Trang mạng xã hội
SOI - Dịch vụ khách hàng bí mật
AVANTAGEHeadquarters
Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via empowerment.
OUR LOCATIONSWhere to find us?
https://soipro.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map-2.png
GET IN TOUCHAvantage Social links
Taking seamless key performance indicators offline to maximise the long tail.

Copyright 2015 © Soi.Pro. All Rights Reserved. Designed by INNOCOM

contact