Monday - Friday8AM - 5:30PM
OfficesTầng 9, tòa nhà Nam Cường, Đường Tố Hữu, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

SOI.Pro nhận giải thưởng Vietnam Awards 2023

31 May, 2023by soiprovn0
Ngày 28/5 tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội), Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo đã phối hợp tổ chức thành công chương trình “Lễ biểu dương đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức, nhà khoa học tiêu biểu Việt Nam lần thứ 5 năm 2023”. Đây là hoạt động biểu dương mang ý nghĩa thiết thực, có giá trị cổ vũ, động viên tinh thần các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà trí thức vượt khó vươn lên, vừa làm giàu cho mình vừa giúp cộng đồng phát triển.

SOI.Pro hân hạnh là một trong những đơn vị có những thành tích xuất sắc, được vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp tiêu biểu năm trong lễ biểu dương Vietnam Award năm 2023. Vietnam Award là một giải thưởng được Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu, Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Viện khoa học phát triển nhân tài và trí tuệ Việt hợp cùng một số cơ quan, đơn vị khác tổ chức thường niên.

Bà Lê Thị Thương - Phó Tổng Giám Đốc SOI.Pro vinh dự nhận giải

Tại đây biểu dương các đơn vị, tập thể và cá nhân có những nỗ lực, cống hiến và đóng góp to lớn cho cộng đồng, xã hội tạo nên những giá trị tốt đẹp. Giả thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau vì những thành tích xuất sắc trong sản phẩm, dịch vụ, mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Trong 11 năm hình thành và phát triển, SOI.Pro đã mang đến các giải pháp toàn diện để hỗ trợ khách hàng tạo ra những trải nghiệm khách hàng xuất sắc cho hằng trăm doanh nghiệp trong nước và quốc tế hoạt động tại Việt Nam. SOI.Pro luôn nỗ lực mang đến nhiều giá trị cho khách hàng từ đó thể hiện trách nhiệm và sự cam kết đối với sản phẩm, dịch vụ của SOI.Pro cung cấp để nâng tầm chất lượng lịch vụ ở Việt Nam.

soiprovn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SOI.ProChuyên gia quản trị Trải nghiệm khách hàng
Thành viên của Hiệp hội Khách hàng bí mật chuyên nghiệp toàn cầu, khu vực Châu Á Thái Bình Dương
https://soipro.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map-2.png
THEO DÕI CHÚNG TÔISOI.Pro Trang mạng xã hội
SOI - Dịch vụ khách hàng bí mật
AVANTAGEHeadquarters
Organically grow the holistic world view of disruptive innovation via empowerment.
OUR LOCATIONSWhere to find us?
https://soipro.vn/wp-content/uploads/2019/04/img-footer-map-2.png
GET IN TOUCHAvantage Social links
Taking seamless key performance indicators offline to maximise the long tail.

Copyright 2015 © Soi.Pro. All Rights Reserved. Designed by INNOCOM

contact